THÔNG BÁO XỬ LÝ SIM KÍCH HOẠT SẴN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, của Bộ Thông tin & Truyền thông về việc tăng cường quản lý thông tin thuê bao di động trả trước và hạn chế triệt để tình trạng kích hoạt sẵn Sim trả trước khi bán ra, hạn chế triệt để Sim rác và tin nhắn rác, Vinaphone xin thông báo và kính đề nghị các Quý Điểm bán trên địa bàn phối hợp thực hiện các nội dung sau:

1.      Nghiêm túc chấp hành đúng các quy định của Nhà nước về quản lý thông tin thuê bao di động trả trước. Tuyệt đối không đăng ký thông tin sai, không kích hoạt sẵn Sim trước khi bán ra.

2.      Từ ngày 21/11/2016, Vinaphone sẽ thực hiện khóa tài khoản 2 chiều đối với các Sim có dấu hiệu kích hoạt sẵn chờ bán ra, đồng thời yêu cầu khách hàng phải đăng ký lại thông tin chính chủ tại các Điểm giao dịch của VNPT Vinaphone trên địa bàn khi sử dụng dịch vụ. Việc này sẽ được thực hiện thường xuyên hàng tháng đối với các thuê bao có dấu hiệu vi phạm. Nếu không đăng ký lại thông tin thì số thuê bao sẽ tiếp tục bị khóa và sẽ bị thu hồi khi tài khoản hết hạn sử dụng.

Vinaphone rất mong nhận được sự phối hợp của Quý điểm bán để cùng thực hiện đúng các quy định của Nhà nước.

Trân trọng cảm ơn !

Mọi vướng mắc xin liên hệ Tổng đài 800126 để được hỗ trợ giải quyết.

 

Bản Quyền 2010 VNPT Bạc Liêu
Quản lý thực hiện: Tổ tin học - Phòng Mạng & Dịch Vụ
Địa chỉ: 20 Trần Phú - Phường 3 - TP. Bạc Liêu. Điện Thoại: 0291(800126)