GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung

Chào mừng bạn đến với Viễn thông Bạc Liêu, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin ở thị trường Bạc Liêu. Chúng tôi đang phục vụ hàng triệu khách hàng và đã trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình,kinh doanh, phát triển nền kinh tế và làm nên điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Chúng tôi không ngừng ứng dụng công nghệ mới để tạo ra những giải pháp truyền thông tích hợp hiện đại nhằm góp phần phát triển nền kinh tế, nâng cao đời sống con người, cùng cộng đồng tiến tới xã hội thịnh vượng và làm cho môi trường ngày càng thân thiện hơn.

Với phạm vi hoạt động rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, Viễn thông Bạc Liêu tự hào đã đưa các dịch vụ và sản phẩm viễn thông ngày càng trở nên gần gũi, thân thuộc và hữu ích với cộng đồng.

Viễn thông Bạc Liêu cam kết tiếp tục thực hiện trách nhiệm với sứ mạng là "Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu". Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho Quý khách hàng những lợi ích và giá trị cao nhất với mục tiêu "Tất cả vì khách hàng".

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các đối tác và các cơ quan quản lý Nhà nước vì sự quan tâm ủng hộ dành cho Viễn thông Bạc Liêu trong suốt thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm sử dụng, hợp tác và ủng hộ nhiều hơn nữa của Quý vị trong thời gian tới.

Để biết thêm chi tiết thông tin dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi:

20 Trần Phú , Phường 3 , Thành Phố Bạc Liêu.

ĐT (0291) 800126.

Bản Quyền 2010 VNPT Bạc Liêu
Quản lý thực hiện: Tổ tin học - Phòng Mạng & Dịch Vụ
Địa chỉ: 20 Trần Phú - Phường 3 - TP. Bạc Liêu. Điện Thoại: (0291) 800126